Ứng dụng tìm điểm ăn uống giá ưu đãiNăm 2014, CEO Christian Nguyễn và các cộng sự cho ra mắt ứng dụng đặt chỗ ăn uống với giá ưu đãi mang tên Offpeak tại Malaysia. Sau 3 năm, sản phẩm hiện đã mở rộng ra các thị trường Thái Lan, Singapore và Việt Nam với hơn 3.000 nhà hàng liên kết trên hệ thống và gần 100.000 người dùng mỗi ngày.

Ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm những địa điểm ăn uống gần vị trí nhất với mức ưu đãi 10-50% mà không cần chờ thời điểm hay thẻ giảm giá của nhà hàng. Người dùng cũng có thể lựa chọn những khung giờ có mức ưu đãi cao tại các nhà hàng yêu thích trên ứng dụng để đặt chỗ.

Tính năng định vị của ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng xác định vị trí cũng như hướng di chuyển đến nhà hàng. Trong trường hợp không đến kịp giờ, khách hàng có thể hủy và chọn lại khung giờ khác với thao tác đơn giản.
Christian Nguyễn - CEO Offpeak.


Theo Christian Nguyễn, startup được hình thành từ quá trình nghiên cứu thị trường của anh và cộng sự. Nhận thấy một hướng đi có tiềm năng trong ngành F&B (Food and Beverage), họ quyết định trở thành chiếc cầu nối có lợi cho cả người dùng và nhà hàng. Có nghĩa người dùng tìm được địa điểm ăn uống với mức ưu đãi đến 50%. Ngược lại, số lượng khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ tại nhà hàng cũng tăng lên thông qua kênh marketing online của Offpeak. Ngoài ra, ứng dụng cũng trở thành kênh quản lý giúp nhà hàng thống kê và kiểm soát số lượng khách vào giờ cao điểm.


Hình thức chọn nhà hàng hay món ăn với giá ưu đãi không phải mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm tiện lợi của ứng dụng nằm ở chỗ người dùng có thể chủ động chọn địa điểm ăn uống và nhận ngay ưu đãi. Việc này tạo cho khách hàng sự thoải mái trong nhu cầu ẩm thực.

Ăn uống là nhu cầu cơ bản của mỗi người. Tự nấu ăn hoặc đến nhà hàng là lựa chọn diễn ra hằng ngày. Christian Nguyễn ấp ủ trong tương lai gần, mỗi người Việt Nam khi nghĩ đến việc ăn uống bên ngoài sẽ mở ngay ứng dụng này để nhận ưu đãi tốt nhất. “Khi không có giảm giá, bạn vẫn phải ăn uống. Trong khi đó, nhà hàng đã dành riêng ưu đãi cho bạn thông qua ứng dụng của chúng tôi, vậy tại sao bạn lại không sử dụng?” anh đặt câu hỏi.

Theo báo vnexpress

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc Thêm

© Copyright 2017 | Distributed By VN Blogger | Designed By Way2themes